Chính sách vận chuyển

Phương Châu Computer giao hàng toàn quốc

Ship nội thành Hà Nội

Khách hàng vui lòng đặt hàng qua inbox, sms, call... cung cấp các đầy đủ thông tin về sản phẩm và thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, sđt, địa chỉ. Shop sẽ ship hàng cho các bạn trong giờ hành chính trong vòng 8h làm việc. Các bạn nhận sản phẩm và thành toán tổng tiền hàng (tiền sản phẩm + tiền ship) với shiper. Giá cước các quận nội thành là 30.000 vnđ. Các quận vùng ven nội thành, ngoại thành, hoặc xa các bạn liên hệ để shop làm việc với shiper và phản hồi lại bạn.

Ship ngoại tỉnh

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như: Giaohangnhanh,Giaohangtietkiem, Viettelpost

Phí vận chuyển ngoại tỉnh là 40.000 vnđ

Thời gian nhận hàng: 2-4 ngày làm việc (giờ hành chính)

Khách hàng vui lòng thanh toán tổng tiền hàng (tiền hàng+tiền ship) cho shiper

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe nào đáng giá trong phân khúc dưới 1 triệu.

Máy Tính Phương Châu | 09/ 05/ 2018

8 điều tối kỵ khi vệ sinh máy tính

Máy Tính Phương Châu | 09/ 05/ 2018